Vách ngăn di động bằng kính

Đơn vị thi công vách ngăn hàng đầu tại Việt Nam

Vách ngăn di động hiểu là vách ngăn phòng có tác dụng phân chia diện tích trở thành những không gian riêng biệt.Với thao tác đơn giản vách ngăn di động dễ dàng di chuyển để thể biến một không gian lớn thành một không gian nhỏ hoặc ghép các không gian nhỏ thành không gian lớn tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Khả năng di chuyển của vách dựa trên hệ thống thanh ray và trục bi nhựa đúc, các tấm vách được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn trượt theo nguyên lý. Đặc biệt, khi không sử dụng vách có thể trượt cất gọn vách vào hộp kỹ thuật trả lại diện tích phòng như ban đầu.

Cấu tạo của vách ngăn di động

1. Hệ thống ray treo và bi

– Ray treo: được đúc bằng một loại hợp kim nhôm, tạo độ bền chắc. Trên ray này có các râu nhôm đúc sẵn nhằm tạo các liên kết với các chi tiết khác trong hệ thống.

– Bi: Bi có kết cấu vững chắc, chịu lực tốt, trơn tru và chuyển động rất nhẹ nhàng, được thiết kế bao gồm 2 tầng, mỗi tầng bi tì lên 1 râu nhôm bố trí lệch nhau về phía trong ray. Bi làm nhiệm vụ liên kết tấm vách và ray treo với nhau, giúp vách chuyển động trượt trên ray.

Cấu tạo vách ngăn di động:

2. Hệ thống tấm vách

– Bộ chuyển động: Bộ này có kết cấu bằng sắt dùng để điều khiển hai chân đạp, đạp lên trần và xuống dưới mặt sàn giúp vách ngăn được cố định khi tiến hành khăn phòng. Đồng thời, nó còn có tác dụng điều khiển chân đạp khi cần di chuyển tấm vách.

– Khu xương và bề mặt vách: Khung xương của vách ngăn được tạo thành từ hệ thống sắt hộp liên kết hàn với nhau, tạo độ vững chắc cho vách. Trên khung này sẽ được hàn 1 bảng mã để tạo sự liên kết với bi trượt. Bề mặt vách là ván MFC 9mm, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như melamine, vải nỉ,…hoặc có thể kết hợp các loại nguyên liệu khác nhau với một số tông màu khác nhau để tạo nên phong cách khác nhau.

Phân loại vách ngăn di động

Vách ngăn di động hiện nay gồm có rất nhiều loại khác nhau, tùy theo tính chất và mức độ mà chúng ta có thể phân loại chúng thành những loại sau:

– Phân loại theo độ dày tấm vách:

+ Vách ngăn di động 65mm; 85mm và 110mm.

– Phân loại theo kiểu bề mặt

+ Vách ngăn di động verneer

+ Vách ngăn di động nỉ

+ Vách ngăn di động melamine

+ Vách ngăn di động kính.

– Phân loại theo số trục của tấm vách

+ Vách ngăn di động 1 trục

+ Vách ngăn di động 2 trục

Vách ngăn di động có thể linh hoạt có cách xếp cất ray khác nhau phù hợp với từng không gian sử dụng.

Video tham khảo

Sản Phẩm Cùng Loại

Vách ngăn di động  hệ 65mm

Vách ngăn di động hệ 65mm

Vách ngăn di động hệ 85mm

Vách ngăn di động hệ 85mm

Vách ngăn di động hệ 110mm

Vách ngăn di động hệ 110mm

Sản Phẩm Đã Xem

Vách ngăn di động bằng kính

Vách ngăn di động bằng kính

Công ty Cổ Phần Đầu Tư TM - XD Gia Phát
Facebook
  • Phone

  • Email

  • SMS

  • Zalo